10 นักแสดงหญิงที่เป็นที่ยอมรับว่าสวยที่สุดในวงการภาพยนตร์จีน

Go down

10 นักแสดงหญิงที่เป็นที่ยอมรับว่าสวยที่สุดในวงการภาพยนตร์จีน

ตั้งหัวข้อ  algaechu on Thu Jun 27, 2013 7:53 pm

วันที่ 27 มิถุนายน 2556

เครดิตที่มาของข่าว: http://ww3.sinaimg.cn/large/67236cf7jw1e5nxvfs8smj213p1rbnb4.jpg

เรียบเรียงเนื้อหา: หอวายุ

ภาพประกอบ: google search (ภาพที่เลือก ไม่ใช่ภาพปัจจุบัน เนื่องจากแต่ละคนมีอายุไม่เท่ากัน จึงได้พยายามเลือกภาพที่อยู่ในวัยเหมาะสม แต่งชุดธรรมดา และเป็นภาพที่แต่งหน้าไม่จัด แต่งภาพไม่มาก หรือไม่แต่งภาพเลย)

สำนักข่าว เซียงกั่งเฉิงเป้า ของฮ่องกง ได้นำข้อมูล สถิติ ที่สำนักข่าวจีน รวบรวมจากเหล่านักศึกษาในจีน ในการคัดเลือก 10 อันดับนักแสดงหญิงที่สวยที่สุด โดยผลที่ได้มีดังต่อไปนี้

1. หวังจู่เสียน เจ้าของตำนานผีสาวเนี่ยเสี่ยวเชี่ยน แห่งโปเยโปโลเย ยังคงความงามติดตาตรึงใจผู้คนจนถึงปัจจุบันนี้ คว้าอันดับหนึ่งไปอย่างสง่างาม2. หลิวอี้เฟย (ขวัญใจหอวายุ) นักแสดงสาวดาวรุ่งผู้ได้รับบทบาทในตำนานตั้งแต่ หวังอวี่เยียน เซียวเล้งนึ่ง เนี่ยเสี่ยวเชี่ยน จนกลายเป็นดาวประดับวงการรุ่นใหม่ที่ได้รับความนิยม จนเป็นที่ยอมรับถึงทุกวันนี้3. ฟ่านปิงปิง นักแสดงสาวที่มีความโดดเด่นในสไตล์การแต่งตัว จนเป็นที่เลื่องลือบนพรมแดงเมืองคานส์ พรีเซ็นเตอร์เครื่องสำอางระดับอินเตอร์ หลายคนอาจจะลืมไปว่าเธอคือสาวใช้ "จินสั่ว" จากองค์หญิงกำมะลอ นั่นเอง4. จางม่านอวี้ นักแสดงระดับตำนานอีกคน ที่ยังเป็นที่จดจำของผู้ชม ด้วยฝีมือการแสดงที่แพรวพราว พร้อมตำแหน่งนางงามฮ่องกงในอดีต การันตีความงาม5. จางจื่ออี๋ หรือคนไทยติดหูกับชื่อ "จางซิยี่" สาวหมวยระดับอินเตอร์ ที่แจ้งเกิดจากภาพยนตร์จีนระดับฮอลลีวู้ด เป็นนักแสดงสาวชาวจีนคนหนึ่งที่โกอินเตอร์ตั้งแต่วัยเยาว์ สั่งสมประสบการณ์การแสดงมากมาย6. หลินชิงเสีย อีกหนึ่งนางพญาแห่งวงการภาพยนตร์ เจ้าของตำนานบูรพาไม่แพ้ "ตงฟางปุ๊ป้าย" แห่งเดชคัมภีร์เทวดา สวยและเท่ได้ในคนเดียวกัน7. หลินจื้อหลิง นางแบบและพิธีกรสาวเชื้อสายไต้หวัน มีผลงานที่เป็นที่รู้จักคือ Red Cliff โจโฉแตกทัพเรือ ในบทสาวงาม "เสี่ยวเกี้ยว"8. หยางมี่ สาวน้อยก๊วยเซียง จากมังกรหยก 2 เป็นนางเอกสาวดาวรุ่งอีกคนของจีนในปัจจุบัน มีผลงานอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นซีรีย์และภาพยนตร์มากมาย9. โจวซวิ่น นักแสดงสาวเจ้าบทบาทคนหนึ่งในปัจจุบัน หลายคนคงรู้จักเธอจากบทบาท "อึ้งย้ง" ในมังกรหยก ปี 2003 และบทปีศาจจิ้งจอก จาก Painted Skin ทั้งสองภาค10. หลี่เจียซิน หรือ มิเชล รีส นางแบบสาว และนางงามฮ่องกง ด้วยความงามแบบลูกครึ่ง จึงมีใบหน้าที่คมคายโดดเด่น แม้กาลเวลาผ่านไปเนิ่นนานก็ยังอยู่ในความทรงจำ

avatar
algaechu
Master
Master

จำนวนข้อความ : 106
Join date : 27/12/2011
Age : 34

ดูข้อมูลส่วนตัว http://liuyifeithaifans.forumth.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ